Bảng tuần hoàn SEO các yếu tố giúp bạn lên TOP


Các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ seo web chuyên nghiệp luôn đặt mục tiêu khiến trang web trở nên hiệu quả hơn. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến SEO website? Bạn có bao giờ nghe đến cụm từ "Bảng tuần hoàn SEO" hay chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bảng tuần hoàn SEO là gì?

Bảng tuần hoàn SEO là một cụm từ khá lạ với nhiều người làm seo, nhưng với những ai hay nghiên cứu sâu về SEO thì cũng không lạ lẫm gì. Hôm nay dichvuseos.com xin giới thiệu đến bạn đọc yêu seo bảng tuần hoàn SEO để mọi người được mở mang thêm kiến thức nhé.

Bảng tuần hoàn các nguyên tố trong seo này được sáng lập bởi searchengineland.com, trong bản đầu tiên thì một số yếu tố vẫn chưa được đề cập đến, sau đó một thời gian dài, cùng với sự thay đổi của các thuật toán thì bảng tuần hoàn seo này đã có sự bổ sung thêm để giúp nó hoàn hảo và phù hợp hơn.

Nội dung bảng tuần hoàn SEO

Có 3 yếu tố chính trong bảng tuần hoàn yếu tố được phân nhóm và thể hiện trong bảng tuần hoàn SEO. 

  1. Yếu tố Onpage: trong nhóm này có các yếu tố như Content Quality (nội dung chất lượng); HTML Title (thẻ tiêu đề trong HTML); Architecture Crawl (kiến trúc web phải logic, dễ để công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu)
  2. Yếu tố Offpage:Link Quality (chất lượng các liên kết); Social Reputation (có tiếng trên mạng xã hội); Trust Authority (trang có độ tin tưởng cao, người dùng tương tác nhiều); Personal Country (Phù hợp với vị trí địa lý của người dùng)
  3. Violatons (nói về các hành vi vi phạm): Violations Thin (mật độ của từ khóa quá thấp); Violations Stuffing (chèn từ khóa quá nhiều, nhồi nhét vô tội vạ); Violations cloacking (đặt link ngầm trong code để qua mặt Google); Violations Paid links (sử dụng phương thức mua link số lượng lớn trong SEO)

Các yếu tố được đề cập trong bảng tuần hoàn bên trên đều là những yếu tố cần thiết, nó cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng hơn, đầy đủ và logic hơn. Các bạn hãy căn cứ vào bảng tuần hoàn seo tiếng việt này mà phát triển seo cho mình nhé. 

Hãy đừng cố tỏ ra mình nguy hiểm khi cố tình làm sai các yếu tố bên trên nhé.

Ngoài ra, bảng tuần hoàn SEO vẫn luôn được cập nhật một số yếu tố khác để trở nên ngày càng hoàn thiện hơn.

Bảng tuần hoàn SEO các yếu tố giúp bạn lên TOP

Mong là với bảng tuần hoàn seo này sẽ giúp ích được mọi người. Chúc các bạn thành công!