Top 9 ứng dụng Fitness tốt nhất dành cho Runners luyện tập


Có nhiều cách để luyện tập và giữ được một thân hình cân đối, chắc khỏe. Đối với thời điểm dịch bệnh cùng với nhiều chính sách giãn cách xã hội, cùng khám phá các ứng dụng Fitness có thể giúp bạn trải nghiệm nhiều dạng tập khác nhau, từ thể dục dưỡng sinh đến yoga tùy theo sở thích riêng và lựa chọn tốt nhất của mỗi người.

Top 9 ứng dụng Fitness tốt nhất dành cho Runners luyện tập

Nike Run Club

Nike Run Club là ứng dụng Fitness được tích hợp với Apple Watch để có thêm chức năng hoạt động như một bộ theo dõi đường chạy, một máy nghe nhạc và một mạng xã hội cho người chạy. Được sử dụng bởi cả những người chạy bộ chuyên nghiệp hoặc chỉ phục vụ mục đích khỏe và luyện tập mỗi ngày. Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS và có thể được tải xuống miễn phí.

Adidas Running (Runtastic)

Adidas Running ban đầu được gọi là Runtastic. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng chạy tốt nhất trong năm 2020. Nó cung cấp các số liệu khác nhau để phân tích quá trình chạy của bạn bao gồm tốc độ, khoảng cách và thời gian bạn chạy.

Có sẵn cho cả Android và iOS, Adidas Running cung cấp gói đăng ký cao cấp cung cấp cho bạn hướng dẫn tập luyện, kế hoạch thể dục chi tiết và các lời khuyên tập luyện khác.

Strava Running and Cycling

Strava Running and Cycling cũng được bình chọn là một trong 9 ứng dụng Fitness online tốt nhất của năm 2020. Đây cũng là một trong ứng dụng luyện tập lâu đời nhất và sử dụng dịch vụ định vị địa lý của điện thoại để cung cấp cho bạn các chỉ số như tốc độ chạy, quãng đường đã đi,…

Strava cũng được đánh giá cao và cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè và cung cấp các thành tích, bảng xếp hạng và thử thách để bạn tiếp tục tham gia và tăng cảm hứng, động lực cho việc luyện tập. Nó hoạt động tốt với tất cả các công nghệ đeo được.

RunKeeper

RunKeeper là một ứng dụng chạy có khả năng khác theo dõi tất cả các loại hoạt động khoảng cách như chạy, đạp xe, đi bộ, … RunKeeper cho phép bạn chạy vào các tuyến đường phổ biến hoặc định dạng các tuyến đường của riêng bạn theo ý muốn.

Nó cũng có một trong những giao diện tốt nhất trong danh sách này và có sẵn để tải xuống miễn phí trên iOS và Android. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tất cả các loại thiết bị đeo được.

Couch to 5K

Couch to 5K là một trong những ứng dụng chạy bộ và thể dục chung tốt nhất trên thị trường. Nó hướng đến những người mới bắt đầu chạy và giúp họ xây dựng định hướng và động lực để luyện tập thường xuyên hàng ngày.

Ứng dụng này yêu cầu bạn phải $5 để mở khóa toàn bộ chức năng và cung cấp tất cả các loại lời khuyên, hướng dẫn chạy bộ và một thói quen hoàn chỉnh để biến sở thích chạy bộ mới bắt đầu của bạn thành thói quen hàng ngày.

Zombies, Run!

Zombies Run là một ví dụ tuyệt vời về việc “cá cược” trong một ứng dụng. Ứng dụng về cơ bản là một trò chơi điện tử mà bạn phải chạy để đạt được tiến bộ. Bạn càng chạy nhiều, bạn càng có thể tiết kiệm nhiều tài nguyên cho thị trấn của mình và cứu họ khỏi cuộc tấn công của zombie.

Ứng dụng Fitness này theo mô hình freemium và bạn có thể mở khóa tất cả nội dung trò chơi chỉ với 5 đô la. Ứng dụng này phù hợp với những người muốn làm cho các phiên chạy của họ trở nên ít nhiệm vụ hơn và thú vị hơn.

Google Fit

Đây là một trình theo dõi hoạt động đơn giản của Google. Nó theo dõi các số liệu rất cơ bản và cung cấp cho bạn thông tin liên quan mà bạn cần cho hoạt động thể chất của mình. Google Fit là một trong những ứng dụng tập luyện miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải xuống.

Google Fit là app do Google tạo ra, nó sẽ liên tục cải thiện theo thời gian. Ngoài ra, nó là công cụ theo dõi hoạt động duy nhất tuân theo hướng dẫn của WHO khi nói đến việc luyện tập và cải thiện sức khỏe.

Ứng dụng Fitness hiệu quả mùa dịch

FitBit (Wearable App)

Cơn sốt ứng dụng thể dục và tập luyện có thể đã bắt đầu từ lâu, nhưng chính thành công lớn của Fitbit đã thúc đẩy ngành công nghiệp thể dục trực tuyến. Fitbit vẫn còn rất phổ biến cho đến tận ngày nay.

Ứng dụng Fitbit là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng Fitness mà người ta có thể tải xuống vào năm 2020. Mặc dù fitbit hoạt động với các thiết bị đeo khác nhưng nó được tối ưu hóa hoàn hảo cho thiết bị đeo của riêng Fitbit. Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android.

Pacer

Pacer là một ứng dụng Fitness rất tiêu chuẩn được tối ưu hóa cho cả chạy và đi bộ. Nó là một ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng tiếp tục chạy trong nền.

Nó sử dụng các tính năng điện thoại tích hợp sẵn và định vị để theo dõi hoạt động của bạn. Sau đó, bạn có thể nghiên cứu các báo cáo được tạo tự động dựa trên hoạt động của mình và có được ý tưởng chính xác về tất cả những gì bạn đã làm. Cũng giống như các ứng dụng Fitness khác trong danh sách, Pacer cung cấp đăng ký trả phí cho các kế hoạch giảm cân và các kế hoạch tập thể dục chuyên biệt.

>> Xem thêm bài viết:

Tại Sao Tiếp Thị Của Bạn Cần Phải Thích Ứng Với Giọng Nói?

Thời đại của ứng dụng công nghệ tài chính